1. Các loại thanh toán hóa đơn

Để phục vụ Khách Hàng thuận tiện trong việc thanh toán hóa đơn sử dụng nước sạch . Công Ty Nước sạch Ngọc Tuấn triển khai các hình thức thu tiền qua các kênh :

1. Thanh toán tiền tại quầy dịch vụ Công ty - Khách qua nộp tiền trực tiếp tại quầy dịch vụ và trạm tăng áp công ty:

1.1. Tại Kim Động: Mặt đường 39, thôn Tạ Thượng, xã Chính Nghĩa, huyện Kim Động - Hưng Yên.

1.2. Tại Mỹ Hào: Mặt đường Phạm Ngũ Lão, thôn Thuần Xuyên, xã Hưng Long - TX Mỹ Hào - Hưng Yên.

2. Thanh toán Online - Khách hàng truy cập:  wedsite https://nuocngoctuan.com/ và thực hiện thanh toán theo hướng dẫn tại Nhà Máy Nước Sạch Ngọc Tuấn - Nagaoka | Nước sạch Hưng Yên chuẩn Bộ Y tế (nuocngoctuan.com)

3. Thanh toán bằng hình thức quét mã QR Pay trên ứng dụng ngân hàng

Khách hàng chỉ cần tải và đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng mình đang sử dụng. Chọn QR Pay và quét mã QR như hình, hoặc thực hiện thao tác quét mã trực tiếp tại quầy giao dịch của công ty. Sau khi quét mã, số tài khoản của công ty sẽ tự động được hiện thị.

Hướng dẫn chi tiết quét mã QR Pay trên điện thoại.

4. Thanh Toán qua tài khoản Ngân hàng :

- Trích nợ tự động : Khách hàng có thẻ ngân hàng, là chủ tài khoản của ngân hàng Viettinbank, Agribank, Vietcombank, BIDV. Khách hàng qua quầy giao dịch ngân hàng đăng ký trích nợ tự động ( Hoặc qua trực tiếp quầy dịch vụ tại Công ty để được đăng ký). Sau khi đăng ký thành công, ngân hàng sẽ căn cứ vào phiếu đăng ký dịch vụ trích nợ tự động để trừ tiền nước hàng tháng. Đối với Khách hàng sử dụng ngân hàng Vietcombank có thể đăng ký trích nợ tự động tại app của ngân hàng.

- Thực hiện thanh toán qua App của ngân hàng Viettinbank, Agribank, Vietcombank, BIDV: Chỉ cần có mã Khách hàng, Khách hàng có thể thực hiện thanh toán trực tiếp trên phần hóa đơn tại app của ngân hàng.

- Internet Banking : Khách hàng có thể thanh toán bằng bất kỳ tài khoản nào của mình, chuyển tiền về 4 số tài khoản của Công Ty :

 Tên đơn vị thụ hưởng: CÔNG TY TNHH NƯỚC SẠCH NGỌC TUẤN - NAGAOKA

 4.1. Số TK: 8600603888 Tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - CN Hưng Yên.

 4.2. Số TK: 111002683659 Tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) - CN Bắc Hưng Yên.

 4.3. Số TK: 1018222859 Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) - CN Hưng Yên.

 4.4. Số TK: 2403201003871 Tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) - CN Hưng Yên.

5. ViettelPay : Khách hàng có thể nộp tiền mặt tại các điểm bán hàng của Viettel tại khu vực mình sinh sống, hoặc tải phần mềm ViettelPay về máy để đăng ký thanh toán tự động theo link https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bplus.vtpay&hl=vi. Hình thức thanh toán qua ViettelPay ngoài sử dụng cho các dòng điện thoại Smartphone, có thể sử dụng cho khách hàng dùng các dòng máy không có Wifi/4G/3G.

 

Hướng dẫn đăng ký ViettelPay

6. Ví điện tử momo: Khách hàng có thể tải ứng dụng tại https://momo.vn/ và thực hiện thanh toán hóa đơn Nước, chọn nhà cung cấp Nước sạch Ngọc Tuấn Nagaoka và nhập đúng mã khách hàng 

7. Nộp tại điểm thu : Khách hàng sử dụng Nước Sạch Ngọc Tuấn sẽ nộp tiền tại điểm thu là Nhà văn hóa, Đình làng, Trưởng thôn, Nhân viên cộng tác của Công ty, hoặc điểm bán hàng của Viettel để nộp trực tiếp.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ . Khách hàng liên hệ qua số tổng đài 1900 9206 (giờ hành chính) - Hotline 0961 284 020.