Chính sách - Điều khoản

Mục đích & phạm vi thu thập thông tin

- Khi bạn đăng ký tài khoản sử dụng, chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin mà Khách hàng đã cung cấp như: Họ và tên, địa chỉ, email, số điện thoại,… để Khách hàng có thể tra cứu số liệu sử dụng hàng tháng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

- Khi đăng nhập tài khoản trên website https://nuocngoctuan.com cũng như đến các điểm giao dịch thanh toán của Nước Sạch Ngọc Tuấn, bạn nên cung cấp đầy đủ chính xác thông tin cá nhân để:

+ Cập nhật các thông tin mới nhất về chúng tôi bao gồm: Các chương trình khuyến mãi, thông tin về sản phẩm (chỉ tiêu chất lượng, công nghệ mới,…) hoặc các chương trình thúc đẩy phát triển khác của công ty chúng tôi.

+ Cung cấp một số tiện ích cũng như các dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt hơn

+ Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý vì mục đích phát triển & và hoàn thiện dịch vụ của C.ty để có thể phục vụ tốt hơn khách hàng

+ Giải quyết tranh chấp, khiếu nại, giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

Ngoài những điều khoản sử dụng thông tin cá nhân trên đây, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, ngoài những trường hợp sau:

- Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật; 

- Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng, điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

- Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên nuocngoctuan.com;

- Được sự đồng ý của khách hàng;

- Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng 1 tháng trước khi thông tin của khách hàng được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

Thời gian chỉnh sửa thông tin

- Thông tin của khách hàng được nuocngoctuan.com lưu trữ trên hệ thống thông tin để đảm bảo các quyền lợi: đăng ký lắp đồng hồ mới mà không cần đến tận trụ sở Công ty để đăng ký, theo dõi tiến độ triển khai công việc, tra cứu số liệu sử dụng hàng tháng, thanh toán trực tuyến.

- Khách hàng muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân có thể đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký, tìm mục "Quản lý thông tin" và chỉnh sửa dữ liệu.

Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Nước sạch Ngọc Tuấn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

- Nước sạch Ngọc Tuấn  khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở, hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của khách hàng bị rò rỉ vì những lý do trên./

Qúy khách có nhu cầu tư vấn hoặc hỏi đáp thắc mắc các vấn đề đăng ký trực tuyến, các dịch vụ khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

Công ty TNHH Nước Sạch Ngọc Tuấn Nagaoka

Thôn Tạ Thượng, Xã Chính Nghĩa, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên.

Tel: 024.7300.0067/Hotline: 1900.9206 – 0961.284.020

Email:     info@nuocngoctuan.com

Website: https://nuocngoctuan.com

Facebook: https://www.facebook.com/NUOCNGOCTUAN/